โปรแกรมประยุกต์ที่ใช้พัฒนามัลติมีเดีย

รูปภาพของ thanatnaree

 โปรแกรมสำหรับมัลติมีเดีย

นักออกแบบเว็บไซต์จะต้องมีน้ำใจของผู้บริโภค. ลูกค้ามีความสุขจะกลับมา แต่เป็นผู้หนึ่งที่ได้รับการทำที่จะรอและจะถูกนำเสนอแล้วสินค้าที่ไม่เกี่ยวข้องมีแนวโน้มที่จะร้านค้าอื่น ๆ  เพราะมัลติมีเดียที่มาพร้อมกับป้ายราคาที่สูงก็ควรจะใช้เท่าที่จำเป็นและรอบคอบ

 

 ทั้งหมดบ่อยเกินไปผู้เขียนเว็บรวมถึงองค์ประกอบของภาพหรือการเคลื่อนย้ายในหน้าเพื่อวัตถุประสงค์ในการถือครองความสนใจของผู้ใช้  วิธีการนี​​้จะขึ้นอยู่บนสมมติฐานที่ว่าผู้ใช้เว็บได้ครอบคลุมความสนใจสั้นซึ่งในหลายกรณีอาจจะจริง  อย่างไรก็ตามการแก้ปัญหาคือจะไม่เพิ่มให้เปล่า"อาหารตา"เพื่อนำเสนอบนเว็บซึ่งอาจในความเป็นจริงคำสั่งมากเกินไปของความสนใจของผู้ใช้และเบี่ยงเบนความสนใจจากเนื้อหาหลักของหน้าเว็บของคุณของคุณ

. เมื่อคิดเกี่ยวกับการเพิ่มสื่อไปยังหน้าเว็บของคุณให้พิจารณาแรกและสำคัญที่สุดของวัสดุธรรมชาติของคุณ , ภาพการใช้งานภาพเคลื่อนไหว, วิดีโอหรือเสียงเฉพาะเมื่อเกี่ยวข้องกับข้อความของคุณ  จำไว้เช่นกันว่ามีข้อ จำกัด ทางเทคนิคในการจัดส่งของเนื้อหาเสียงผ่านทางเว็บ ตัวอย่างเช่นวิดีโอยาวและวิดีโอระยะเวลาที่ต้องเคลื่อนไหวราบรื่นหรือรายละเอียดที่ชัดเจนต้องการจำนวนมากแบนด์วิดธ์ในการส่งมอบและอาจเก็บภาษีจากความจุของการเล่นของเครื่องของผู้ใช้ . เป็นจำนวนมากและการบีบอัดลดขนาดจะต้องสร้างไฟล์ที่มีขนาดเล็กพอที่จะส่งมอบผ่านทางเว็บ . ในบางกรณีบุกรุกเหล่านี้อาจจะมีความสำคัญมากเกินไปที่จะรับประกันความพยายาม  เมื่อคุณกำลังพิจารณาการเพิ่มมัลติมีเดียไปยังหน้าเว็บของคุณให้แน่ใจว่าเทคโนโลยีที่สามารถตอบสนองความต้องการของเนื้อหาของคุณ  คุณไม่ต้องการให้ผู้ใช้ใช้เวลาเพิ่มและไฟล์เรียกพลังงานที่ไม่สามารถเป็นตัวอย่างเนื่องจากข้อ จำกัด ของเทคโนโลยี

ยังระวังของเทคโนโลยีที่เพิ่ง  ที่ช่วยให้ผู้ที่จะเห็นสิ่งใหม่และน่าตื่นเต้นโดยใช้ซอฟต์แวร์เบราว์เซอร์ที่ชื่นชอบของพวกเขามีอย่างต่อเนื่องจะถูกนำ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งของมัลติมีเดียตัวเลือกสำหรับการเข้ารหัสสัญญาณเสียงและส่งภาพเคลื่อนไหวและวิดีโอจะ  แม้ว่านักออกแบบอาจจะล่อลวงเพื่อสร้างไฟล์ที่ใช้ฟังก์ชันการทำงานที่นำเสนอโดยที่กำหนดเอง  ที่พวกเขาควรแบกสองสิ่งในใจ ก่อนที่รำคาญและความสับสนที่อาจเกิดขึ้นจากการดาวน์โหลดและติดตั้ง plug - ins จะเป็นอุปสรรคผู้ใช้หลายคน ที่สองก็จะไม่ระมัดระวังในการสร้างเนื้อหาในรูปแบบแฟ้มที่กำหนดเองที่ได้อย่างรวดเร็วอาจจะกลายเป็นล้าสมัย It ที่ดีที่สุดคือการสร้างเนื้อหามัลติมีเดียของคุณในรูปแบบมาตรฐานสำหรับระบบปฏิบัติการและซอฟต์แวร์เบราว์เซอร์


การอภิปรายนี้ค่อนข้างอนุรักษ์นิยมของการพิจารณาความต้องการของมัลติมีเดียที่มีคุณสมบัติอย่างใดอย่างหนึ่งที่สำคัญ  ถ้าคุณกำลังสร้างเว็บไซต์สำหรับผู้ชมที่เฉพาะเจาะจงและไม่ได้รับความสนใจทั่วโลกคุณอาจจะมีความยืดหยุ่นมากขึ้นและสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมจากผู้ใช้ของคุณ . คุณสามารถกำหนดให้ใช้ซอฟแวร์เบราว์เซอร์ที่เฉพาะเจาะจงและคุณสามารถรวมองค์ประกอบมัลติมีเดียข้อมูลจำนวนมากในงานนำเสนอของคุณ ยกตัวอย่างเช่นที่เว็บไซต์ของคุณเป็นนักวิชาการและผู้ชมของคุณจะเป็นกลุ่มของนักศึกษาหรือคณาจารย์ที่มีความสนใจเฉพาะ  คุณจะมีค่าบริการกับงานของการสร้างเว็บไซต์ที่กำหนดเองที่อยู่อย่างเต็มที่ประโยชน์เหล่านี้ดังนั้นการทำงานควรที่จะกำหนดรูปแบบ . เว็บไซต์การเรียนการสอนภาษาต่างประเทศตัวอย่างเช่นอาจมีแบนด์วิดธ์สูงเสียงและวิดีโอองค์ประกอบเพราะนักเรียนที่มาเยี่ยมชมเว็บไซต์จะใช้องค์ประกอบมัลติมีเดียเหล่านี้เพื่อปรับปรุงความสามารถของตนกับภาษา. นักเรียนเหล่านี้ไม่ได้เข้าชมบรรยากาศสบาย ๆ พวกเขามีการลงทุนในเนื้อหาเพื่อพวกเขาจะยอมให้เวลาในการดาวน์โหลดยาวและปฏิสัมพันธ์เว็บไซต์เรียกร้องมากขึ้น  และเนื่องจากกลุ่มเป้าหมายของคุณจะถูกกำหนดและ จำกัด , คุณสามารถดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขารู้ว่าสิ่งที่คาดหวังและกำลังเตรียมที่เมื่อพวกเขาเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 0 คน กำลังออนไลน์